สั่งซื้อได้แล้ววันนี้!! กับสินค้ากลุ่ม Analytical Reagents จากแบรนด์ Honeywell Fluka

 

 

ตอนนี้ บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด มีสินค้านำเข้าจากแบรนด์ Honeywell Fluka ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้า Analytical Reagents ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากกว่า 700 รายการ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามเหมาะสมกับงานวิเคราะห์ต่างๆ ประกอบไปด้วยกลุ่มสินค้าหลักดังนี้

1. Hydranal TM for Karl Fisher Titration

2. Acids, Bases and Salts (Standard to Ultra-pure grade)

3. Trace SELECT Inorganics - for trace analysis

 


 

 

1. Hydranal for Karl Fischer Titration  สารเคมีคุณภาพระดับพรีเมียม จากแบรนด์ Honeywell Fluka สำหรับใช้ในการไตไตรทด้วยวิธี Karl Fisher เพื่อวิเคราะห์หาปริมาณน้ำ (Water Content) มีจำหน่ายแล้วที่ เอเพกซ์ เคมิเคิล สต๊อกพร้อมส่งกว่า 15 รายการ

โดยมีให้เลือกทั้ง

1. Volumetric Range - for high water content analysis มีตัวยอดนิยมครบทั้ง Composite 1, Composite 2 และ Composite 5 พร้อมทั้ง Methanol Dry

2. Coulometric Range - for low water content analysis สต็อกครบทุกตัวยอดนิยม เช่น Hydranal Coulomat AG, Coulomat AG-H, Coulomat CG

3. Water standard


Product Highlight 

1. ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของไพริดีน (pyridine-free) และ sulfur dioxide อยู่ในรูปของ sulphate salt จึงสามารถสั่งซื้อได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตในการครอบครองที่ควบคุมโดยกรมการอุตสาหกรรมทหาร

2. Titrant มีอายุการใช้งานที่นาน ไม่ตกตะกอน และเสถียรที่สุดอันดับหนึ่ง

3. Solvent มีแบบพิเศษให้เลือกหลากหลาย เช่น แบบที่ใช้ Ethanol แทน Methanol เพื่อคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้วิเคราะห์

 

 

 


 

 

2. สารเคมีประเภท กรด, เบส, และเกลือ (Acid, Bases and Salts)

สารเคมีระดับพรีเมียมจากแบรนด์ Honeywell Fluka
ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในงานวิเคราะห์ที่หลากหลาย โดยมีให้เลือกสรรตั้งแต่ Standard grade ไปจนถึง Ultra-pure grade เรามีสต็อคพร้อมส่งมากกว่า 20 รายการ ครอบคลุมทั้งการใช้งานและมีปริมาตรที่หลากหลายให้เลือกใช้

 

 


 

3. TraceSelectTM Inorganics - for trace analysis

สารเคมีสำหรับใช้เตรียมตัวอย่างก่อนการวิเคราะห์ความบริสุทธิ์สูงประเภทสารกลุ่มอนินทรีย์ (Inorganic Trace Analysis) จำพวก Metals/Elements จากแบรนด์ Honeywell Fluka  ไว้ใช้วิเคราะห์กับเครื่องมือ ICP, ICP-MS มีหลายความเข้มข้นด้วยนะ และมีจุดเด่นที่มี Impurity มากกว่า 20 ชนิด ในระดับน้อยกว่า 0.1 ppb

 

 

 


หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-038-9999, LineID: @Apexchemicals

<=