Apex Chemicals
รวมภาพความประทับใจและบรรยากาศของบูธ บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล ในงาน Thailand LAB 2018
Posted on 19 2018

 

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการ โดยเฉพาะสารเคมีวิเคราะห์ สารเคมีคุณภาพสูง มาตรฐานชั้นนำระดับโลก รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์  ได้เข้าร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2018 ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-14 กันยายน 2561 ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา

งาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2018 เป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์ที่เป็นงานใหญ่ระดับเอเชียเลยก็ว่าได้  ทางบริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นผู้ออกบูทแสดงสินค้าดังกล่าวมากว่า 5 ปีแล้ว และทุกๆ ปีก็จะได้รับความสนใจในตัวสินค้า และแบรนด์สินค้าต่างๆ ทั้งจากนักวิทย์ฯ นักวิจัย คณาจารย์มหาวิทยาลัย หรือบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับด้านวิทยาศาสตร์ อย่างดีมาโดยตลอด

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ทางเอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคมีแล็ป สารเคมีวิเคราะห์ เราจึงพร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวิธีการวิเคราะห์ทดสอบสำหรับผู้ใช้แต่ละราย และรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเอง

สินค้าที่เรานำไปจัดแสดงในปีนี้ ล้วนเป็นแบรนด์คุณภาพที่ทางบริษัทคัดสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ให้ครอบคลุมและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรม  นอกจากนี้เรายังมีสินค้าสต็อค พร้อมจัดส่งทันทีกว่า 1,600 รายการ เป็นบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

และยิ่งไปกว่านั้น ปีนี้เรามีเปิดตัวแบรนด์สารเคมีแล็ป ใหม่ 3 แบรนด์ คือ

 

  • HONEYWELL Fluka  :  แบรนด์สารเคมีคุณภาพระดับพรีเมียมที่มีประวัติและชื่อเสียงมายาวนาน อันมีต้นกำเนิดแบรนด์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีสินค้าที่มีชื่อเสียงอย่าง Hydranal for Karl Fischer Titration, TraceSELECT สำหรับงานวิเคราะห์สารตกค้าง Trace Analysis
  • HONEYWELL Riedel-de Haenแบรนด์สารละลายความบริสุทธิ์สูงจากประเทศเยอรมัน ครอบคลุมงานวิเคราะห์ หลากหลาย เช่น HPLC, LC-MS, UHPLC, GC และ GC-headspace
  •  DUKSAN :  แบรนด์ผู้ผลิตสารละลายความบริสุทธิ์สูงชั้นแนวหน้าจากประเทศเกาหลี  คุณภาพทัดเทียมแบรนด์ดังจากยุโรปในราคาที่จับต้องได้

รวมทั้งสินค้ากลุ่มใหม่ จากแบรนด์ SPEX CertiPrep คือ ชุดทดสอบโลหะหนักและแร่ธาตุสำหรับงาน ICP-MS

สินค้าพรีเมียมขนกันมาจัดเต็มขนาดนี้ กิจกรรม เกมและของรางวัลของเราก็ไม่ธรรมดานะคะ ปีนี้เรามีเกมบิงโก และ Lucky Draw เพื่อชิงของรางวัลพรีเมียมมากมาย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาก ผู้เล่นเกมทุกท่านได้รับความสนุกสนาน รวมทั้งได้รับความรู้เพิ่มเติมไปอีกด้วย ใครติดใจกิจกรรมดีๆ ของบูทเราแบบนี้ ปีหน้ามาลุ้นกันนะคะเราจะมีเกมและของรางวัลอะไรบ้างมาให้ท่านลุ้นบ้าง

เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอหอมปากหอมคอแล้ว เรามาดูภาพความประทับใจที่เรานำมาฝากทุกท่านกันบ้างดีกว่าค่ะ เราจะพาท่านชมบูท เสมือนท่านได้ไปเยี่ยมชมด้วยตัวเองเลยค่ะ 

 

1. บรรยากาศบูทโดยรวม  

 

 

2. Loba Chemie

แบรนด์ Loba Chemie จากประเทศอินเดีย เป็นแบรนด์ผู้ผลิตสารเคมีแล็ป คุณภาพมาตรฐานสากลระดับโลก ราคาย่อมเยา มีรายการสินค้าให้เลือกกว่า 8,000 รายการ อีกทั้งยังรับผลิตสารเคมีบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่พิเศษตามความต้องการของผู้ใช้

ปีนี้เรานำ Product Highlight ของแบรนด์นี้ มาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานได้ลองมาเยี่ยมชมสินค้าที่บูท โดยมีทั้งกลุ่มสินค้า ICP Standards (NIST Traceable) , Volumetric Standard Solutions (NIST Traceable), สารละลายความบริสุทธิ์สูง High Purity Solvents และ กลุ่มสารผง Analytical Reagents AR/ACS และเรามีรายการทำสต็อคหลากหลายรายการเลยนะคะ สามารถสอบถามมาได้เลยค่ะ

 

3. Borosil 

แบรนด์ Borosil ยังคงนำสินค้าคุณภาพดี มาจัดแสดงให้ลูกค้าได้ลองเยี่ยมชม สัมผัสถึงเนื้อแก้วโบโรซิลิเกต ที่มีความหนาและทนต่อความร้อน นอกจากนี้ยังมีรายการเครื่องแก้วขนาดต่างๆ ให้ได้เลือกใช้ ที่สำคัญ เรามีโปรโมชั่น BOD Bottle ที่นับว่าราคาพิเศษสุดๆเลยจ้า ใครที่พลาดมางาน แต่สนใจโปรฯ นี้กริ๊งกร๊างมาหาเราได้นะคะ ^^

 

4. NEW! Product Launch : Honeywell Fluka & Honeywell Riedel-de Haë​n

ในงานปีนี้ เอเพกซ์ เคมิเคิลได้ทำการเปิดตัวแบรนด์สารเคมีแล็ป แบรนด์ใหม่ คือ Honeywell Fluka และ Honeywell Riedel-de Haë​n แบรนด์ผู้ผลิตสารเคมีคุณภาพสูง (High-Quality Products) และรีเอเจนท์สำหรับการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ (Analytical reagents) ซึ่งมีแหล่งผลิตที่เมือง seelze ประเทศเยอรมัน โดยแบรนด์นี้มีสินค้าเด่นที่น่าสนใจหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม HYDRANAL, High Purity Acid, Solvents, Dry Chemicals และ Analytical Inorgamics

และตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2561 นี้เป็นต้นไป ทางบริษัทฯ ก็ได้มีการทำสต็อคสินค้าของแบรนด์นี้กว่า 20 รายการ หากท่านใดสนใจ สามารถดูรายละเอียดและรายการสินค้าได้ ที่นี่

 

 

5. NEW! Product Launch : DUKSAN

อีกแบรนด์ที่เรานำมาเปิดตัวในงานแสดงสินค้าครั้งนี้ คือ แบรนด์ DUKSAN แบรนด์ผู้ผลิตสารละลายที่ใช้ในห้องปฏิบัติการชั้นนำจากประเทศเกาหลี  เป็นผู้นำในการผลิตสารละลายความบริสุทธิ์สูง High Purity Solvent ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้ง ISO 9001 และ ISO 14001 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสินค้ามาตรฐานยุโรป ราคาจับต้องได้

6. CATO

แบรนด์สารมาตรฐาน Reference Materials ; RMs จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีรายการสินค้ากว่า 13,000 รายการ โดยเฉพาะสารเคมีกลุ่ม Pharmaceutical Standards สำหรับอุตสาหกรรมยา และสารมาตรฐานมีให้เลือกทั้งแบบสารละลายเตรียมสำเร็จ พร้อมใช้งานและแบบสารผง

 

7. Reagecon

แบรนด์ผู้ผลิตสารมาตรฐาน (Physical & Ana) สำหรับทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีจากประเทศไอร์แลนด์ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 17025 และ ISO Guide 34 การันตีคุณภาพการผลิตสารมาตรฐานขั้นสูงสุด

โดยมีกลุ่มสินค้าขายดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Conductivity Standards 1.3 - 500,000 µS/cm, pH Buffers Standards (DIN, USP, BP, EP), Brix Standards (ISO Guide 34 certified) เป็นต้น ท่านสามารถดูรายการสารมาตรฐานอื่นๆ ได้ ที่นี่

 

 

8. SPEX CertiPrep

แบรนด์ผู้ผลิตสารมาตรฐานอ้างอิง (CEMs) สำหรับงานวิเคราะห์ด้าน Spextroscopy และ Chromatography ครอบคลุมเทคนิคด้านต่างๆ เช่น AA, ICP, ICP-MS, IC, GC, GC/MS, LC, LC-MS และ HPLC เป็นต้น

และเป็นแบรนด์ที่ในงานปีนี้เรานำสินค้า กลุ่มใหม่ คือ ชุดทดสอบโลหะหนักและชุดทดสอบแร่ธาตุสำหรับงาน ICP-MS โดยมาใรรูปแบบ Set Set ละ 6 ขวด แล้วตอนนี้เราก็มีโปรโมชั่นเปิดตัวสินค้าอยู่นะคะ เพียงชุดละ 15,900 บาท ราคาพิเศษสุดๆ ประหยัดกว่าการซื้อแยกขวด รวมกันถึง 3,500 บาท  คลิกดูโปรโมชั่น

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับแบรนด์สารเคมีแล็ป มากมายที่เราได้คัดสรรมาให้ท่านได้เลือกชม รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ คุณภาพชั้นนำ ซึ่งหากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อเข้ามาได้ทุกช่องทาง ของฝ่ายบริการลูกค้าเลยนะคะ ทีมงานของเราทุกคนพร้อมที่จะบริการท่านเสมอค่ะ

ส่วนโปรโมชั่นดีๆ เราไม่ได้มีแค่ในงานเท่านั้นนะคะ เราจะมีมาเรื่อยๆ อย่าลืมติดตามเพจและเว็บไซต์เราไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกโปรดีๆ โปรเด็ดๆนะคะ

แล้วพบกันใหม่ปีหน้า สำหรับงาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2019 บูทเอเพกซ์ เคมิเคิล หมายเลข K1, Hall EH102-103, วันที่ 25-27 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ อย่าลืมลงตารางเวลาแล้วมาพบกันใหม่ปีหน้านะคะ