แจ้งย้ายสำนักงานใหญ่ไปยัง อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.61 เป็นต้นไป
Posted on 25 Oct 2018

 

 

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด ขอเรียนแจ้งการย้ายสถานประกอบการสำนักงานใหญ่ และสำนักงานขาย สาขาศรีนครินทร์ ไปยัง อาคาร อิตัลไทย ทาวเวอร์  โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย. 61 เป็นต้นไป

 

ที่อยู่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่   

  • เลขที่ 2034/87  อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้นที่ 19 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่  แขวงบางกะปิ  เขตห้วยขวาง  กรุงเทพมหานคร 10310 
  • โทรศัพท์  :  02-038-9999   
  • โทรสาร    :  02-038-0099
  • อีเมล์        :  info@apexchemicals.co.th

 

ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงที่อยู่ติดต่อดังกล่าวข้างต้น   ซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่  12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561  เป็นต้นไปนั้น  ทางบริษัทฯ จึงขอให้ทุกท่าน โปรดติดต่อและเปลี่ยนแปลงที่อยู่ใหม่ในใบกำกับภาษี และ/หรือ เอกสารอื่นๆ ด้วยเช่นกัน  (รายละเอียดตามจดหมายชี้แจง) 

ท่านสามารถดาวน์โหลดจดหมายชี้แจงและแผนที่ใหม่ของบริษัทฯ ได้ที่นี่...

 

 

นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 ที่ บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด ได้ก่อตั้งมาพร้อมความตั้งใจและความมุ่งมั่นของ คุณอนันต์ ตั้งวิชิตฤกษ์  ประธานกรรมการบริหารบริษัทฯ   

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นตัวแทนจำหน่ายสารเคมีแล็บ สารเคมีวิเคราะห์ สารมาตรฐาน (Reference Materials, CRMs)  รวมทั้งเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ ที่ใช้ในการทดสอบ ทดลองในห้องปฏิบัติการต่างๆ ครอบคลุมทุกๆ อุตสาหกรรม โดยเรามุ่งมั่นมาโดยตลอดระยะเวลากว่า 35 ปี ที่จะสรรหาแบรนด์สินค้าสำหรับห้องปฏิบัติการคุณภาพ ที่มีมาตรฐานรองรับระดับโลกมามอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้งานวิเคราะห์ของลูกค้าได้ผลที่ดี แม่นยำ สม่ำเสมอและถูกต้อง

จนถึงปัจจุบัน  เอเพกซ์ เคมิเคิล ยังคงมุ่งมั่น พัฒนาธุรกิจและพัฒนาทีมงานของเราให้เติบโตและมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง  เราจึงมุ่งหวังว่าสถานประกอบการใหม่ของเราจะรองรับทีมงานคุณภาพในอนาคตได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถเอื้ออำนวยความสะดวกและบริการลูกค้าทุกท่านได้ดี มีประสิทธิภาพ สร้างความประทับใจในการบริการของเราให้ได้มากยิ่งขึ้น

บริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในบริการของ บริษัท เอเพกซ์  เคมิเคิล จำกัด เสมอมา 

แล้วพบกัน กับบ้านเอเพกซ์ เคมิเคิล แห่งใหม่ โฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมบริการท่านให้ดียิ่งๆขึ้นไป.... :))

 

Related News

- แจ้งวันหยุดทำการ ในวันที่ 9  พ.ย. 61 เพื่อดำเนินการย้ายสถานประกอบการ  อ่านต่อ....