รวมภาพความประทับใจจาก บูธ APEX CHEMICALS ในงาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2019
Posted on 07 Oct 2019

 

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการ โดยเฉพาะสารเคมีวิเคราะห์ สารเคมีแล็บคุณภาพสูง รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ ที่ได้รับมาตรฐานชั้นนำระดับโลก ได้เข้าร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2019 ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-27 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา

 

งาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2019  เป็นงานแสดงสินค้า และนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์ที่เป็นงานใหญ่ระดับเอเชีย  โดยทางบริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูทแสดงสินค้าอย่าสม่ำเสมอเป็นเวลาติดต่อกันกว่า 6 ปีแล้ว โดยทุกๆ ปีก็จะได้รับความสนใจในตัวสินค้า และแบรนด์ สินค้าต่างๆ จากลูกค้าและผู้เยี่ยมชมในกลุ่มต่างๆ ทั้งจากนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย คณาจารย์มหาวิทยาลัย หรือบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับด้านวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการอย่างดีมาโดยตลอด

ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ทางเอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคมีแล็บ สารเคมีวิเคราะห์ เราจึงพร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือก และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวิธีการวิเคราะห์ทดสอบสำหรับผู้ใช้แต่ละราย และรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเอง ทุกสินค้าที่เรานำไปจัดแสดงในปีนี้ ล้วนเป็นแบรนด์คุณภาพที่ทางบริษัทคัดสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ให้ครอบคลุม และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม  นอกจากนี้เรายังมีสินค้าพร้อมจัดส่งทันทีกว่า  1,600 รายการ 

 

 

โดยในงาน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกที่ลงทะเบียนกับทางบริษัท อย่างโปรโมชั่นสุดเร้าใจอย่าง โปรโมชั่น BIG PRO LAB ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 30%  โดยมีเงื่อนไขต่างๆตามที่ระบุไว้ อีกทั้งยังมีกิจกรรม เกมส์ KAHOOT รับสินค้าพรีเมียมที่ขนกันมามอบให้อย่างคับคั่ง โดยผู้ที่เข้าร่วมนั้นได้รับทั้งความรู้จากทางบริษัทเพิ่มเติมไปอีกด้วย รวมถึงการจับ LUCKY DRAW เพื่อชิงของรางวัลที่ล้วนได้รับความสุขกันถ้วนหน้า ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนั้นมีการตอบรับเป็นอย่างดี 

 

ประมวลภาพและบรรยากาศบูทโดยรวม

 


 

Borosil 

แบรนด์ที่โดดเด่นของเราในปีนี้ สำหรับ Borosil แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์จากประเทศอินเดีย ที่มีเครื่องแกวหลากหลายกว่า 5,000 รายการ โดยเป็นผู้นำตลาดของกลุ่มธุรกิจเครื่องแก้วที่ใช้ในห้องแล็บซึ่งจุดเด่นของเค้าคือ ทุกผลิตภัณฑ์ของ Borosil นั้นล้วนใช้เนื้อแก้วโบโรซิลิเกตที่มีคุณภาพที่มีความคงทนต่อความร้อนสูงและแข็งแรงไปในตัว ปีนี้ได้ขนรายการเครื่องแก้วมาให้ได้เลือกชมกันอย่างจุใจ
 

   

 

    

 

Loba Chemie

ต่อมาคือ แบรนด์ Loba Chemiec แบรนด์สารเคมีคุณภาพมาตรฐานสากล แต่ราคาย่อมเยาจากประเทศอินเดีย มีรายการสินค้าให้เลือกกว่า 8,000 รายการ ไว้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลายในราคาที่ไม่มาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมงบประมาณได้เป็นอย่างดี ปีนี้เรานำ Product Highlight ของแบรนด์นี้ มาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานได้ลองมาเยี่ยมชมสินค้าที่บูท

 

 

Honeywell Fluka  & Honeywell Riedel-de Haë​n

ถัดมาอีกคือ แบรนด์สารเคมี  Honeywell Fluka และ Honeywell Riedel-de Haë​n แบรนด์ผู้ผลิตสารเคมีคุณภาพสูง (High-Quality Products) และรีเอเจนท์สำหรับการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ (Analytical reagents) ซึ่งมีแหล่งผลิตที่เมือง Seelze ประเทศเยอรมัน โดยเริ่มจาก Honeywell Fluka ที่มีสินค้ากลุ่ม Analytical Reagents ที่หลากหลายกว่า 700 รายการ ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับงานต่างๆ และ Honeywell Riedel-de Haë​n กับแบรนด์ผู้นำด้านสารละลายความบริสุทธิ์สูง ที่โดดเด่นในสารกลุ่ม Chromatography Solvents และมีสินค้าให้เลือกตามวิธีการวิเคราะห์ที่หลากหลาย โดยสินค้าทุกรายการมีการควบคุมที่เข้มงวด จึงมั่นใจในคุณภาพได้แน่นอน

 

 


 

ต่อมาคือ สินค้าใน กลุ่ม REFERENCE STANDARD  หรือ สารมาตรฐานอ้างอิง  โดยมีแบรนด์ในกลุ่มนี้ดังนี้

 

Reagecon

แบรนด์ผู้ผลิตสารมาตรฐานสำหรับทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมี (Physical & Chemical Standards) จากประเทศไอร์แลนด์ ได้รับการรับรองมาตรฐานถึงระดับ ISO 17034 สามารถการันตีคุณภาพการผลิตสารมาตรฐานขั้นสูงสุด โดยมีกลุ่มสินค้าขายดีมากมาย เช่น

  • Conductivity Standards สารมาตรฐานวัดค่าการนำไฟฟ้า มีช่วงค่าให้เลือกกว้าง 1.3 - 500,000 µS/cm
  • pH Buffers Standards   สารละลายพีเอชบัฟเฟอร์ที่สอบกลับได้มาตรฐานตาม DIN, USP, BP, EP
  • Brix Standards (ISO Guide 34 certified) 

 

 

SPEX CertiPrep

แบรนด์ผู้ผลิตสารมาตรฐานอ้างอิง (CRMs) สำหรับงานวิเคราะห์ด้าน Spectroscopy และ Chromatography ครอบคลุมเทคนิคด้านต่างๆ เช่น AA, ICP, ICP-MS, IC, GC, GC/MS, LC, LC-MS และ HPLC อีกทั้งยังได้มาตรฐาน ISO ถึง 3 ระดับ ได้แก่  ISO9001, ISO17025 และ ISO 17034 จึงวางใจได้ในคุณภาพ

 

 

TRC

ถัดมาคือ แบรนด์ TRC หรือ Toronto Research Chemicals แบรนด์สัญชาติแคนาดา ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์พิเศษที่มีความเฉพาะเจาะจงสำหรับการพัฒนายาและการวิจัยทางการแพทย์ โดยมีสารเคมีให้เลือกกว่า 250,000 รายการ

 

 

TLC Pharmaceutical Standard

แบรนด์ผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในเรื่องสารมาตรฐานอ้างอิงเชิงซ้อน ประเภทกลุ่มอนุพันธ์ของไอโซโทป ที่เสถียร (Stable Isotope Analogues) และกรดอะมิโน/เปปไทด์ สำหรับการวิจัยทางการแพทย์ทั่วโลก จากประเทศแคนาดา โดยมีมาตรฐานรับรองการวิเคราะห์ (COA) ที่สมบูรณ์ที่สุดร่วมกับ ข้อมูลการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมและแม่นยำประกอบไปด้วย HPLC, NMR, MS, IR, EA, Water content, Residual solvents และ Assay

 

 

Pharmaffiliates

สุดท้ายคือแบรนด์ที่เราอยากนำเสนอ สำหรับแบรนด์น้องใหม่อย่าง  Pharmaffiliates  แบรนด์ผู้ผลิตสารมาตรฐานอ้างอิง (Reference Standard) ทั้งกลุ่ม API และ Impurities สำหรับงานวิเคราะห์ทางยาเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ ที่มีชื่อเสียงจากประเทศอินเดีย มีฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากกว่า 100,000 รายการ

 


 

เป็นอย่างไรบ้างกันภาพความประทับใจ ทั้งการบริการและความประทับใจต่างๆจากบูธของเรา ทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานมาพร้อมกับแบรนด์สารเคมีมากมาย และ เครื่องแก้วที่มีคุณภาพระดับชั้นนำ ซึ่งหากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อเข้ามาได้ทุกช่องทาง ของฝ่ายบริการลูกค้า ทีมงานของเราทุกคนพร้อมที่จะบริการท่านเสมอ และอย่าลืมว่าเรามีโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 30% สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้ที่บูธของเรา  โดยทุกท่านจะได้รับ e-coupon พร้อมเงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้สิทธิ ทางE-mail ที่ท่านลงทะเบียนไว้ 

 

ส่วนโปรโมชั่นดีๆ เราไม่ได้มีแค่ในงานเท่านั้น เราจะมีมาเรื่อยๆ อย่าลืมติดตามเพจและเว็บไซต์เราไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกโปรดีๆต่อไปนะ

แล้วพบกันใหม่ปีหน้า สำหรับงาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2020 บูทเอเพกซ์ เคมิเคิล Hall EH102-103, วันที่ 16-18 กันยายน 2563  ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ อย่าลืมลงตารางเวลาแล้วมาพบกันใหม่ปีหน้านะ

Leave a Reply
Your email address will not be published. Required fields are marked *
“*required, will not be published” 495