รวมภาพจาก บูธ APEX CHEMICALS ในงาน PACCON 2020
Posted on 19 Feb 2020

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการ โดยเฉพาะสารเคมีวิเคราะห์ สารเคมีแล็บคุณภาพสูง รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ ที่ได้รับมาตรฐานชั้นนำระดับโลก ได้เข้าร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงาน PACCON 2020 หรือ Pure And Applied Chemistry International Conference 2020 ในหัวข้อ “Chemistry of Catalyzing Sustainability and Prosperity”
เมื่อวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Impact Forum เมืองทองธานี ที่ผ่านมา

 

ภายในบูธจะมีการเปิดตัวสินค้ากลุ่มงานวิจัยทางเคมีสังเคราะห์, นวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ และอุตสาหกรรมนาโน เทคโนโลยีจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่เราภูมิใจนำเสนอ พร้อมทั้งยังได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดมาจัดแสดงให้ทุกท่านเข้าชม และสอบถามเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าต่างๆ อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมลุ้นโชคต่างๆ ชิงรางวัลตลอดระยะเวลาการจัดงาน เพื่อให้ท่านสามารถร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษไปด้วยกัน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

โดยทางบูธของเราก็ได้รับความสนใจในตัวสินค้า และแบรนด์ สินค้าต่างๆ จากลูกค้าและผู้เยี่ยมชมในกลุ่มต่างๆ ทั้งจากนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย คณาจารย์มหาวิทยาลัย หรือบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับด้านวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการอย่างดี รวมถึงลูกค้าและน้องๆนักศึกษายังได้รอยยิ้มกลับไปกันถ้วนหน้า

 

 

 

นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกที่ลงทะเบียนกับทางบริษัท อย่างโปรโมชั่นสุดเร้าใจเฉพาะในงานเท่านั้นอย่าง Special Promotion ส่วนลดพิเศษกว่า 1,000 บาท เมื่อลงทะเบียนกับเรา และมียอดสั่งซื้อมากกว่า 10,000 บาทขึ้นไป โดยมีเงื่อนไขต่างๆตามที่ระบุไว้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมรับสินค้าพรีเมียมที่ขนกันมามอบให้อย่างคับคั่ง โดยผู้ที่เข้าร่วมนั้นได้รับทั้งความรู้จากทางบริษัทเพิ่มเติมไปอีกด้วย 

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ทางเอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคมีแล็บ สารเคมีวิเคราะห์ เราจึงพร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือก และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวิธีการวิเคราะห์ทดสอบสำหรับผู้ใช้แต่ละราย และรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเอง ทุกสินค้าที่เรานำไปจัดแสดงในปีนี้ ล้วนเป็นแบรนด์คุณภาพที่ทางบริษัทคัดสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ให้ครอบคลุม และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทเอเพกซ์ เคมิเคิล ต้องขอกล่าวขอบคุณสำหรับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราเสมอมา และเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวสินค้าหรือโปรโมชั่นของเรา สามารถสอบถามได้ที่ Call Center T. 02-380-9999