รวมภาพกิจกรรมจาก บูธ APEX CHEMICALS ในงาน TIPA 2020
Posted on 09 Nov 2020

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการ โดยเฉพาะสารเคมีวิเคราะห์ สารเคมีแล็บคุณภาพสูง
รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ ที่ได้รับมาตรฐานชั้นนำระดับโลก

ในปีนี้ได้มีโอกาสเข้าร่วมออกงานประชุมวิชาการ ที่จัดโดยสมาคมเภสัชกรอุตสาหการ (ประเทศไทย) ในชื่องาน TIPA 2020 หรือ THAI INDUSTRIAL PHARMACIST ASSOCIATION 2020 ในหัวข้อ “Improve our product quality review” เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท11 ที่ผ่านมา

โดยงาน TIPA นั้นมีวัตถุประสงค์ในการจัดขึ้นเพื่อให้ทบทวนคุณภาพผลิตภัณฑ์ยา (Product Quality Review) ทั้งหมดที่ขึ้นทะเบียนตำรับไว้ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยาสำหรับส่งออก วัตถุประสงค์หลักในการทบทวน คือ เรื่องความสม่ำเสมอของกระบวนการผลิตและการควบคุมในระหว่างการผลิต ความเหมาะสมของข้อกำหนดที่ใช้ในปัจจุบันสำหรับวัตถุตั้งต้นและผลิตภัณฑ์ยาสำเร็จรูป เพื่อพิจารณาแนวโน้มและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และ กระบวนการให้ดียิ่งขึ้น

ครั้งนี้ทางเอเพกซ์ เคมิเคิลได้มีโอกาสไปออกงานและนำเสนอสินค้าใหม่จากแบรนด์ต่างๆ จึงอยากนำภาพบรรยากาศในงานมาให้ทุกท่านได้ชมกันคร่าวๆ

 

มาชมบรรยากาศงานกันได้เลย 


 

โดยในงาน TIPA 2020 นี้ภายในบูธของเรา จะมีการเปิดตัวสินค้างาน Reference Standards, Physical Standards  และสินค้าในด้านอุตสาหกรรมยาจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่เราภูมิใจนำเสนอ อาทิ แบรนด์ Pharmaffiliates, Reagecon, CATO, Honeywell, LOBA Chemie และอื่นๆ 

พร้อมทั้งยังได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดมาจัดแสดงให้ทุกท่านเข้าชมและสอบถามเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญของเรา อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมลุ้นโชคต่างๆ ชิงรางวัลตลอดระยะเวลาการจัดงาน ทำให้บูธของเราได้รับความสนใจในตัวสินค้า และแบรนด์ต่างๆ จากลูกค้าและผู้เยี่ยมชมในกลุ่มเภสัชกร บุคลากรทางด้านควบคุมคุณภาพ หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมยา ซึ่งได้รอยยิ้มกลับไปกันถ้วนหน้า

 


ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ทางเอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคมีแล็บ สารเคมีวิเคราะห์ เราจึงพร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวิธีการวิเคราะห์ทดสอบสำหรับผู้ใช้แต่ละราย และรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเอง ทุกสินค้าที่เรานำไปจัดแสดงในปีนี้ ล้วนเป็นแบรนด์คุณภาพที่ทางบริษัทคัดสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ให้ครอบคลุม และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม

 

ทางบริษัทเอเพกซ์ เคมิเคิล ต้องขอกล่าวขอบคุณสำหรับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราเสมอมา และเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวสินค้าหรือโปรโมชั่นของเรา สามารถสอบถามได้ที่ Call Center T. 02-380-9999

 

#ApexChemicals #Apex #Chemicals #TIPA #งานประชุมวิชาการ
#จำหน่ายสารเคมี #สารเคมี #เครื่องแก้ว #ReferenceStandard
#CATO #Reagecon #Pharmaffiliates #Honeywell