นวัตกรรมแห่งบรรจุภัณฑ์ ปกป้องสารของคุณจากความชื้นและอากาศด้วย Acroseal Packaing by Thermo Scientific | ApexChem Blog Apex Chemicals
นวัตกรรมแห่งบรรจุภัณฑ์ ปกป้องสารของคุณจากความชื้นและอากาศด้วย Acroseal Packaing by Thermo Scientific
Posted on 15 2022???? คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? ???? สารเคมีเสื่อมสภาพเพราะความชื้น สารสัมผัสกับอากาศทำให้ผลการทดลองผิดพลาด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย AcroSeal Packaging บรรจุภัณฑ์ที่จะช่วยปกป้องสารของคุณจากอากาศและความชื้น ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Thermo Scientific คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์นี้ ปลอดภัยแน่นอน!

 

 รายการสินค้าที่ใช้ Acroseal Packaing สามารถดูได้ง่ายๆเพียง "คลิ๊ก" ที่รูปได้เลย

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
 

✅ Tamper-Evident Break Seal วงแหวนปกป้องแบบพิเศษที่จะแตกออก เมื่อมีการเปิดใช้งานครั้งแรกเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่ายังไม่มีการเปิดใช้งานสารในขวดนี้มาก่อน

✅ Extra Rubber Septum ที่ยืดหยุ่นพิเศษสองแบบ ซึ่งจะใช้ตามความเหมาะสมของสาร และมีความเข้ากันได้กับสารด้านในทำให้ไม่ทำปฎิกิริยากับสารด้านในขวด

✅ Quadrant Cap Surface เพิ่มพื้นที่การ puncture หรือป้องกันการ puncture ที่เดิม ที่จะช่วยลดโอกาสที่ความชื้นจะเข้าภายในขวด

✅ Cushioning Liner แผ่นกันกระแทกภายในฝาครอบ เพื่อการป้องกันอย่างสมบูรณ์แบบ แม้ผ่านการ puncture หลายครั้ง อีกทั้งมีฟังก์ชันที่ช่วยป้องกันไม่ให้ Septum ล่วงหล่นในสารละลาย

✅ Adhesive Free ตัวยึดพิเศษแบบไร้กาว ไม่ส่งผลให้เกิดการปนเปื้อน

✅ 3+ windings in septum cap เกลียวพิเศษในฝาครอบ ช่วยป้องกันอากาศและความความชื้น

✅ Easy CAP Removal คอเกลียวที่หมุนออกได้ง่าย เมื่อต้องการใช้สารปริมาณมาก สามารถหมุนคอขวดออก แล้วเทสารออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 

ตัวอย่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับ AcrosSeal Packaging

ได้แก่

-  Deuterated solvents

-  Extra Dry solvents

-  Inorganic compounds

-  Organic compounds

-  Organometallic compounds

-  Reagents in solution และอีกมากมาย
 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ถูกบรรจุในรูปแบบ AcroSeal นั้นจึงเป็นที่นิยมในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น Drug discovery, Organic synthesis, Biochemistry, Agrochemicals และ Flavor, and fragrances เป็นต้น

------------------------------------------------

???? ฉะนั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณหันมาลองทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยการใช้บรรจุภัณฑ์แบบ AcrosSeal แทนรูปบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบเดิมๆ เพื่อลดโอกาสของสารที่จะเสื่อมสภาพหรือชะลอการทำปฏิกิริยากับความชื้นและอากาศ ทำให้ยืดอายุการใช้งานของสารได้ยาวนานขึ้น ???? ☔️
 

???? หากสนใจสามารถดูรายการสินค้าที่ถูกบรรจุแบบ AcrosSeal ได้ง่าย ๆ เพียงคลิกลิงค์ >> https://apexchemicals.co.th/upload/files/20220726143224_341.pdf


 


 

#AcroSealPackaging #AcroSeal #ThermoScientific #ExtraDrySolvents #LabReagents #OrganicSynthesis #OrganicCompounds #บรรจุภัณฑ์ป้องกันอากาศและความชื้น #สารเคมีวิเคราะห์ #สารเคมีวิทยาศาสตร์