ประมวลภาพกิจกรรมในบูธ Apex Chemicals จากงาน PACCON 2022
Posted on 06 Jul 2022

 

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการ
โดยเฉพาะสารเคมีวิเคราะห์ สารเคมีแล็บคุณภาพสูง รวมไปถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์ที่ได้รับมาตรฐานชั้นนำระดับโลก

 

โดยในปีนี้ได้มีการเข้าร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงาน PACCON 2022 หรือ Pure And Applied Chemistry International Conference 2022 ในหัวข้อ “Frontiers in Chemical Sciences for Health, Energy, and Sustainability”
ในวันที่ 30-1 กรกฎาคม 65 ที่ผ่านมา ณ KMITL สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

 

ภายในบูธจะมีการเปิดตัวสินค้า แนะนำสินค้าหลากหลายกลุ่มทั้ง กลุ่มงานวิจัยทางเคมีสังเคราะห์, นวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ และอุตสาหกรรมนาโน เทคโนโลยี รวมถึงเครื่องแก้ววิทยาศาสตร์จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่เราภูมิใจนำเสนอ กว่า 20 แบรนด์ พร้อมทั้งยังได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดมาจัดแสดงให้ทุกท่านเข้าชม และยังเปิดให้สอบถามเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าต่างๆอีกด้วย

 

อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมแจกรางวัลต่างๆ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน เพื่อให้ท่านสามารถร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษไปด้วยกัน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ไปดูกันเลย!!

 

 

นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกที่ลงทะเบียนกับทางบริษัท อย่างโปรโมชั่นสุดเร้าใจเฉพาะในงานเท่านั้นอย่าง Special Promotion ส่วนลดพิเศษกว่า 1,000 บาท เมื่อลงทะเบียนกับเรา และมียอดสั่งซื้อมากกว่า 5,000-10,000 บาทขึ้นไป โดยมีเงื่อนไขต่างๆตามที่ระบุไว้ตามคูปอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมรับสินค้าพรีเมียมที่ขนกันมามอบให้อย่างคับคั่ง โดยผู้ที่เข้าร่วมนั้นได้รับทั้งความรู้จากทางบริษัทเพิ่มเติมไปอีกด้วย 

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่ทางเอเพกซ์ เคมิเคิล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคมีแล็บ สารเคมีวิเคราะห์ เราจึงพร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือก และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวิธีการวิเคราะห์ทดสอบสำหรับผู้ใช้แต่ละราย และรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเอง ทุกสินค้าที่เรานำไปจัดแสดงในปีนี้ ล้วนเป็นแบรนด์คุณภาพที่ทางบริษัทคัดสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ให้ครอบคลุม และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทเอเพกซ์ เคมิเคิล ต้องขอกล่าวขอบคุณสำหรับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราเสมอมา และเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวสินค้าหรือโปรโมชั่นของเรา สามารถสอบถามได้ที่ Call Center T. 02-380-9999